Mạng đa kênh MCN Tiktok là gì ? Có nên tham gia MCN Tiktok không?

Mạng lưới đa kênh MCN TikTok là gì? Có nên tham gia không?

Mạng lưới đa kênh MCN Tiktok là gì?

MCN hay Multi-channel Network là mạng lưới liên kết giữa TikTokCreator.

Nhiệm vụ của một đơn vị MCN TikTok là tìm kiếm và liên hệ hợp tác với các nhãn hàng (Seller) uy tín, chất lượng, xử lý các vấn đề liên quan đến hợp đồng, pháp lý. Còn nhiệm vụ của Creator là xây dựng, triển khai nội dung sáng tạo giúp Seller liên kết bán hàng trên TikTok Shop và thông qua mô hình tiếp thị liên kết Affiliate để nhận hoa hồng.

OGGO ra mắt mạng lưới đa kênh ColorTalent MCN

ColorTalent MCN (Multi-Channel Network) là một mạng lưới đa kênh Tiktok và là một phần của hệ sinh thái ColorMedia, một đơn vị sản xuất phim doanh nghiệp, TVC quảng cáo chuyên nghiệp với gần 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông và tiếp thị đa nền tảng. Với sứ mệnh đồng hành và hỗ trợ, ColorTalent MCN cam kết là đối tác đáng tin cậy cho các Content Creator.

ColorTalent MCN không chỉ là một MCN thông thường, mà còn là đối tác đáng tin cậy và hỗ trợ đắc lực cho Content Creator, mang lại sự khác biệt và cơ hội phát triển tối đa trong ngành công nghiệp truyền thông và giải trí.

Vì sao Creator nên tham gia ColorTalent MCN Tiktok?

Để sản xuất ra một video chất lượng trên Tiktok thì nhà sáng tạo nội dung cần bỏ ra khá nhiều thời gian và công sức. Vì vậy các bạn sẽ cần đến một đội ngũ đồng hành và hỗ trợ để tối ưu thời gian cũng như có thể đảm bảo được số lượng và chất lượng đạt hiệu quả tốt nhất. Khi Creator xác định tham gia vào MCN Tiktok, thì các bạn sẽ nhận được những quyền lợi như sau:

1. Luôn được ưu tiên tiếp cận với cơ hội mới:

Khi tham gia ColorTalent MCN, các bạn Creator sẽ được tham gia các dự được ưu tiên tham gia các chương trình mới nhất từ nhãn hàng đối tác của ColorTalent MCN. Và có cơ hội tham gia các dự án phim do Color Media và Color Talent sản xuất. Điều này mang lại cơ hội tiếp cận với các cộng đồng và nhãn hàng phù hợp với nội dung của Creator.

2. Hỗ trợ định hướng và xây dựng kênh Tiktok:

Được tư vấn xây dựng kênh Tiktok chuyên nghiệp và thu hút.

3. Sự đồng hành:

Chúng tôi đồng hành cùng Creator hỗ trợ bạn phát triển. Điều này bao gồm hỗ trợ kỹ thuật, tư vấn chiến lược, và hỗ trợ xử lý vấn đề pháp lý hoặc vấn đề liên quan đến sáng tạo nội dung.

4. Sự kết nối:

Chúng tôi có mối quan hệ chặt chẽ với các nhãn hàng và đối tác lớn, cung cấp cơ hội kết nối Creator với các đối tác chất lượng và xây dựng chương trình liên kết, quảng cáo để tăng doanh thu. Ngoài ra, chúng tôi còn tạo điều kiện cho Creator tăng lượt xem thông qua Boost View trực tiếp từ TikTok.

5. Mang lại cho bạn thu nhập ổn định:

Tham gia MCN giúp Creator đảm bảo nguồn thu ổn định từ việc tạo nội dung trên TikTok. MCN có thể cung cấp các cơ hội kiếm tiền như quảng cáo, liên kết bán hàng, và các hình thức hợp tác khác.

6. Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 giải quyết vấn đề:

MCN hỗ trợ giải quyết những khiếu nại phát sinh liên quan đến bản quyền, nội dung và video của KOCs/KOLs. Điều này giúp giải quyết các vấn đề pháp lý và bảo vệ quyền lợi của các nhà sáng tạo.

7. Tự chủ về phong cách sáng tạo:

Khi tham gia vào MCN, KOCs/KOLs vẫn được tự do, thỏa sức sáng tạo nội dung video. MCN chỉ định hướng và không đưa ra quy định khắt khe đối với các nhà sáng tạo.

8. Hỗ trợ không gian livestream chuyên nghiệp tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh:

Sở hữu 10 phòng livestream tiêu chuẩn, chuyên nghiệp All – In – One. Đảm bảo chất lượng hình ảnh tốt nhất trong mỗi phiên livestream. Đội ngũ hậu kì hỗ trợ chuyên nghiệp!

9. Lộ trình phát triển rõ ràng:

Đến với ColorTalent MCN nếu bạn chưa có định hướng phát triển, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn một lộ trình phát triển phù hợp với từng cá nhân.

Có nên tham gia MCN Tiktok không?

Content Creator có nên tham gia MCN TikTok không?
Content Creator có nên tham gia MCN TikTok không?

Mối quan hệ cộng tác giữa TikTok MCN và Creator mang đến lợi ích cho cả 2 bên khi:

  • Creator nhận được sự hỗ trợ về mặt chuyên môn cũng như tài nguyên hữu ích để tạo ra nội dung hấp dẫn và phát triển trên TikTok.
  • MCN có được mạng lưới nhà sáng tạo để phát triển và xây dựng mối quan hệ vững chắc với các nhãn hàng và thương hiệu.

Có thể nói, TikTok MCN đứng ra như một ekip hỗ trợ creator phát triển. Vậy nên nếu bạn đang cần sự hỗ trợ để phát triển sự nghiệp sảng tạo thì bạn có thể lựa chọn tham gia MCN để tối ưu thời gian sản xuất nội dung để phát triển hơn.

Chưa mở khóa TikTok Shop có tham gia mạng lưới MCN TikTok được không?

Câu trả lời là có. Để tham gia MCN TikTok Creator, thông thường bạn cần có một tài khoản đã bật tính năng TikTok Shop. Điều này có thể thực hiện đơn giản bằng cách dùng tài khoản TikTok của bạn liên kết với một tài khoản TikTok Seller trong TikTok Shop Seller Center. Vì vậy, hầu hết các MCN TikTok có thể hỗ trợ bạn phần này và sẽ chỉ dựa trên những kĩ năng về mặt chuyên môn để xét duyệt xem bạn có phù hợp với hệ thống MCN của họ hay không mà thôi.

Ngoài ra, để có thể bán được nhiều sản phẩm cũng như ký kết được nhiều hợp đồng với các nhãn hàng, kỹ năng livestream trên TikTok Shop cũng là một ưu thế. Bạn có thể bắt đầu học cách livestream bằng việc tìm hiểu về điều kiện livestream trên nền tảng, sau đó lưu về những mẹo hay để bắt đầu thu đơn về.

>>Có thể bạn quan tâm: Cách bán hàng trên TikTok Shop hiệu quả dành cho người mới

Hãy nhớ rằng, để tham gia vào TikTok MCN, khả năng của bạn là yếu tố quan trọng nhất. Từ khả năng sáng tạo, nội dung độc đáo cho đến khả năng tương tác với khán giả, tất cả đều đóng vai trò quan trọng. Hãy trau dồi kỹ năng và đam mê của bạn, và TikTok MCN sẽ là cơ hội để bạn phát triển và thăng hoa trên nền tảng này.

Tóm lại

Tham gia vào các mạng lưới MCN TikTok sẽ mang lại nhiều lợi ích cho các Creator trên TikTok. Tại đây, các nhà sáng tạo sẽ nhận được sự hỗ trợ đáng kể, mở rộng mối quan hệ và tận hưởng những chính sách đãi ngộ hấp dẫn! Hy vọng qua bài viết này bạn đã hiểu được MCN TikTok là gì. Hãy tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi đưa ra lựa chọn phù hợp với bạn!

Là một đối tác của TikTok, ColorTalent MCN tự tin là lựa chọn hoàn hảo để phát triển sự nghiệp của bạn trên nền tảng TikTok. Khi các Creator tham gia vào mạng lưới MCN của ColorTalent MCN, cơ hội sẽ đến gần hơn với bạn. Hãy tham gia ColorTalent MCN ngay để khám phá một thế giới mở rộng các mối quan hệ và tận hưởng những chính sách đãi ngộ hấp dẫn. Đừng bỏ lỡ cơ hội này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *